Phường Hòa Thuận tổ chức họp mặt các hộ gia đình tiêu biểu nhân Ngày Gia đình Việt Nam (28/6)

Đăng lúc: 08:56:35 27/06/2024

Chiều ngày 26/6/2024, tại Trung tâm Văn hóa – Học tập cộng đồng phường Hòa Thuận, Ủy ban nhân dân phường Hòa Thuận tổ chức họp mặt các hộ gia đình tiêu biểu nhân Ngày Gia đình Việt Nam (28/6) với chủ đề “Gia đình hạnh phúc – Quốc gia thịnh vượngnhằm để trao đổi và chia sẻ những kinh nghiệm giữa các gia đình trong việc xây dựng gia đình hạnh phúc và nuôi dạy con tốt.

Tham dự họp mặt có Bà Hồ Huệ Thu Hằng – Trưởng Phòng Văn hóa và Thông tin Thành phố,  Ông Lê Văn Tuấn – Thành ủy viên/ Bí thư Đảng ủy phường, Ông Nguyễn Văn Tha – Đảng ủy viên/ Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường, cùng đại diện các tổ chức chính trị - xã hội, Bí thư cho bộ 05 khóm và sự có mặt của các hộ gia đình tiêu biểu trên địa bàn phường tham dự.

Quang cảnh buổi họp mặt

Tại buổi họp mặt, Ông Nguyễn Văn Tha, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường phát biểu chúc mừng kỷ niệm 23 năm ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 - 28/6/2024), qua đó khen thưởng 25 hộ gia đình có thành tích tham gia đóng góp tích cực trong các hoạt động xã hội tiêu biểu trên địa bàn phường.

Biểu dương các hộ gia đình tiêu biểu trên địa bàn phường

Nhân dịp này, Ủy ban nhân dân phường tổ chức hội thi hát Karaoke giao lưu giữa các hộ gia đình, kết quả trao 03 phần quà cho 03 hộ đạt điểm cao. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới các hộ gia đình trên địa bàn phường tiếp tục phát huy các mối quan hệ tốt đẹp trong gia đình, xây dựng gia đình hạnh phúc, thực hiện nếp sống văn minh đô thị, phấn đấu đạt danh hiệu gia đình văn hoá. Địa phương luôn tạo điều kiện cho các gia đình được gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc, góp phần xây dựng bản sắc văn hóa dân tộc, phát huy những giá trị truyền thống quý báo của gia đình Việt Nam./.

Anh Thư