Lễ Bàn giao Nhà Chữ thập đỏ

Đăng lúc: 17:16:52 29/08/2024

Sáng ngày 28/8/2024, Hội chữ Thập đỏ phường cùng Hội Chữ Thập đỏ Thành phố, Đảng ủy, UBND phường, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị xã hội phường tổ chức Lễ bàn giao nhà Chữ Thập đỏ cho 03 hộ trên địa bàn phường. Ba căn nhà Chữ Thập đỏ do Hội Chữ Thập đỏ TP vận động công ty TNHH MTV xổ số kiến thiết Đồng Tháp tài trợ số tiền 50.000.000/ căn, còn lại gia đình tự đối ứng.

Lãnh đạo Hội Chữ Thập đỏ Thành phố cùng lãnh đạo địa phương trong buổi lễ bàn giao nhà Chữ Thập đỏ.

Hộ bà Dương Lệ Thu, hội viên phụ nữ thuộc hộ cận nghèo khóm Thuận Phú căn nhà với giá trị 90.000.000 đồng. Hộ bà Lê Thị Hường và hộ bà Nguyễn Ngọc Linh thuộc hộ nghèo khóm Thuận An mỗi căn nhà trị giá 80.000.000 đồng.

Lãnh đạo Hội Chữ Thập đỏ Thành phố, lãnh đạo địa phương cùng hộ Bà Nguyễn Ngọc Linh.

Lãnh đạo Hội Chữ Thập đỏ Thành phố, lãnh đạo địa phương cùng hộ Bà Lê Thị Hường

Nhà mới khang trang cùng những phần quà ,ấm áp từ Lãnh đạo địa phương chúc mừng các hộ dân.

Hy vọng với căn nhà mới cất có được chỗ ở ổn định và cuộc sống sung túc hơn làm động lực giúp các hộ dân phấn đấu vươn lên thoát nghèo.

Anh Thư