Trang chủ \Tin tức sự kiện

Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Hòa Thuận ra mắt cửa hàng "Áo dài yêu thương" kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3


Đăng lúc: 10:33:18 06/03/2023

Ngày 26 tháng 2 năm 2023, Hội Liên hiệp phụ nữ phường Hòa Thuận tổ chức lễ ra mắt cửa hàng “Áo dài yêu thương”.  Với phương châm “Ai thừa thì biếu – Ai thiếu thì nhận”. Hội đã nhận được sự quan tâm, hưởng ứng tích cực của cán bộ, hội viên và người dân trên địa bàn phường, với hơn 300 bộ áo dài được quyên góp, ủng hộ.

(Cửa hàng áo dài yêu thương)

Cửa hàng “Áo dài yêu thương” sẽ tiếp nhận tất cả các loại áo dài còn sử dụng được của các mạnh thường quân để trao tặng lại cho những người khó khăn, không có điều kiện may, sắm áo dài để mặc trong những dịp lễ, hội... Nhất là trong những hoạt động của Hội Liên hiệp phụ nữ.

Cách làm này không chỉ mang ý nghĩa tôn vinh, bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống của chiếc áo dài Việt Nam, mà còn là hoạt động thiết thực hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” do Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phát động, nhân kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và kỷ niệm 1983 năm Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

(Tặng quà cho hội viên Phụ nữ khó khăn)

Nhân dịp ra mắt cửa hàng “Áo dài yêu thương”, Hội Liên hiệp phụ nữ phường Hòa Thuận còn trao tặng 40 phần quà gồm: gạo và nhu yếu phẩm cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn và trẻ em mồ côi trên địa bàn phường, với kinh phí 15 triệu đồng, do mạnh thường quân hỗ trợ./.

Thanh Trúc

 

Tin cùng chủ đề:

 1 2 3 >  Last ›