Ra mắt Câu lạc bộ "Nuôi dạy con thành đạt" phường Hòa Thuận

Đăng lúc: 14:16:28 11/03/2016

Chiều ngày 04/3/2016, Hội Cựu giáo chức phường Hòa Thuận, tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ "Nuôi dạy con thành đạt".

Bước đầu thành lập, Câu lạc bộ "Nuôi dạy con thành đạt" có 10 hội viên tham gia và hoạt động theo nguyên tắc tự giác, tự nguyện, tự quản, dân chủ, công khai nhằm mục đích xây dựng xã hội học tập. Cụ thể là phát triển hội viên và tập hợp các bậc anh chị, cha mẹ, ông bà thành công trong việc nuôi dạy con thành đạt để chia sẻ kinh nghiệm trong nuôi dạy con, cháu. Từ đó, các thành viên trong Câu lạc bộ thi đua quan tâm, chăm sóc, giáo dục con cháu của mình và cộng đồng, chống lưu ban, bỏ học, càng chăm ngoan học giỏi.

Theo kế hoạch, hàng quý, Câu lạc bộ sẽ tổ chức sinh hoạt một lần, nội dung cụ thể gắn với việc:  tổ chức góc học tập cho con cháu; vận động gây quỹ phát thưởng và tặng học bổng; tập hợp nói chuyện, chia sẻ với các cháu về nghị lực học tập, tu dưỡng đạo đức; hỗ trợ, giúp đỡ các cháu có hoàn cảnh khó khăn tránh bỏ học giữa chừng … góp phần hỗ trợ phát triển giáo dục, xây dựng xã hội học tập ở địa phương./.

Trường Giang