Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2016 của Đảng ủy phường Hòa Thuận

Đăng lúc: 16:35:00 28/06/2016

Sáng ngày 28 tháng 6 năm 2016. Đảng ủy phường Hòa Thuận tổ chức hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2016. Hội nghị có 146 đảng viên về dự.

Hình ảnh Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm của Đảng ủy phường Hòa Thuận

Báo cáo tại hội nghị cho biết, Trong 6 tháng đầu năm, Đảng ủy đã tập trung lãnh đạo hoàn thành tốt các nhiệm vụ đề ra, lãnh đạo công tác tổ chức triển khai, quán triệt học tập thực hiện Nghị quyết Đại hội X Đảng bộ Tỉnh, nhiệm kỳ 2015 – 2020;  lãnh đạo tuyên truyền công tác phòng, chống cháy nổ và tăng cường lãnh đạo kiểm tra việc xây dựng nhà không phép, sai phép; lãnh đạo công tác tuần tra kiểm soát ban đêm hạn chế tình trạng cướp giật, trộm cắp tài sản; lãnh đạo tốt công tác bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021; Lãnh đạo Hội liên hiệp Phụ nữ và Hội Chữ Thập đỏ tổ chức thành công Đại hội, nhiệm kỳ 2016 – 2021; lãnh đạo huấn luyện Quân sự cho lực lượng Dân quân và đăng ký nghĩa vụ quân sự cho thanh niên năm 2016; Xây dựng lực lượng dân quân tự vệ đạt 1,42%/ so với số dân (đạt 100% trên giao). Tuyển quân đạt 100% chỉ tiêu; lãnh đạo việc chăm lo đời sống cho gia dình chính sách và các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn, neo đơn; lãnh đạo công tác lãnh đạo tổ chức sinh hoạt đảng viên nơi cư trú đợt 1/2016. Bên cạnh đó, Đảng uỷ đã chỉ đạo hoàn thành 1 số chỉ tiêu đầu năm đề ra như: cất được 01 căn nhà tình thương, vận động đưa 3/5 người đi lao động có thời hạn ở nước ngoài theo hợp đồng; giải quyết, hoà giải đạt 100% số vụ khiếu nại trên địa bàn thuộc thẩm quyền.

Trong 6 tháng cuối năm, Đảng ủy phường Hòa Thuận tiếp tục lãnh đạo phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu còn lại trong đó tập trung phát triển kinh tế xã hội, công tác phát triển đảng viên.Tuyên truyền vận động nhân dân thực hiện tốt dự án nâng cấp đô thị trên địa bàn phường Hòa Thuận.

Trường Giang