Đăng lúc: 16:04:49 30/06/2016

Chiều ngày 29 tháng 6 năm 2016. UBND phường phối hợp Phường Đoàn và các ban ngành đoàn thể phường tổ chức Diễn đàn trẻ em năm 2016 với chủ đề “Vì cuộc sống an toàn phòng, chống tai nạn thương tích cho trẻ em”. Có 32 em thiếu nhi trên địa bàn phường tham gia.

Thông qua các hoạt động như: vẽ tranh, hát, sinh hoạt tập thể, …. giúp các em được vui chơi, tạo cơ hội cho trẻ em bày tỏ và tham gia đóng góp ý kiến về quyền của trẻ em. Đồng thời chuyển thông điệp của mình đến lãnh đạo UBND và ban ngành đoàn thể phường, để lãnh đạo tiếp thu và xây dựng các kế hoạch thúc đẩy việc thực hiện quyền trẻ em.

Qua đó thể hiện sự quan tâm từ cấp chính quyền, cộng đồng, gia đình và bản thân của trẻ em trong việc xây dựng một xã hội không có trẻ em nghèo khó và thất học.

Trường Giang