Hội thi Tuyên truyền viên giỏi năm 2016 về Đề án tái cơ cấu ngành nông nghiệp tỉnh Đồng Tháp

Đăng lúc: 11:24:15 12/07/2016

Sáng 05 tháng 7 năm 2016, Đảng ủy phường Hòa Thuận tổ chức Hội thi Tuyên truyền viên giỏi năm 2016 về “Đề án tái cơ cấu ngành nông nghiệp tỉnh Đồng Tháp”.

Hình ảnh Ban tổ chức và các thí sinh dự thi

Tham gia Hội thi có 10 thí sinh là công chức UBND, Trưởng, Phó đoàn thể phường, Đảng viên các chi bộ trực thuộc Đảng ủy và nông dân sản xuất giỏi trên địa bàn phường.

Các thí sinh trải qua 2 phần thi. Trong đó bốc thăm thuyết trình theo chủ đề. Nội dung về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước liên quan đến nông nghiệp, nông dân, nông thôn; về Đề án tái cơ cấu ngành nông nghiệp tỉnh Đồng Tháp đến năm 2020 và tầm nhìn đến năm 2030. Phần thi ứng xử thí sinh bốc thăm và trả lời câu hỏi gắn với chủ đề thuyết trình.

Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho những thí sinh xuất sắc nhất, đồng thời tuyển chọn thí sinh dự thi Hội thi cấp Thành phố.

Hội thi tạo điều kiện để các tuyên truyền viên có dịp giao lưu, học hỏi, chia sẽ kinh nghiệm lẫn nhau, chia sẽ kỹ năng, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, tìm ra những phương pháp tuyên truyền về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước có liên quan đến nông nghiệp, nông dân, nông thôn. Đồng thời, tạo nguồn phục vụ tốt việc tuyên truyền Đề án tái cơ cấp ngành nông nghiệp tỉnh.

Trường Giang