Bí thư Đảng uỷ phường gặp gỡ, tiếp xúc với Nhân dân năm 2016

Đăng lúc: 15:16:37 22/07/2016

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Thành ủy Cao Lãnh và Thực hiện Kế hoạch số 24-KH/ĐU, ngày 07 tháng 7 năm 2016 của Đảng uỷ phường về việc tổ chức cho đồng chí Bí thư Đảng uỷ phường gặp gỡ, tiếp xúc với nhân dân năm 2016.

Hình ảnh Bí thư Đảng uỷ phường gặp gỡ, tiếp xúc với Nhân dân

Sáng ngày 22 tháng 7 năm 2016, Đảng ủy phường tổ chức cho đồng chí Bí thư Đảng uỷ phường gặp gỡ, tiếp xúc với Nhân dân với các nội dung chính như: về việc thực hiện các dự án nâng cấp đô thị trên địa bàn phường, công tác đưa người Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài có thời hạn theo hợp đồng.

Cùng dự còn có đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Thành ủy, Ban quản lý dự án nâng cấp đô thị, Trung tâm phát triển Quỹ đất, Phòng Lao động – Thương binh & Xã hội thành phố Cao Lãnh cùng sự có mặt của hơn 30 người dân đến dự.

Tại buổi tiếp xúc, UBND phường trình bày tóm tắt tình hình phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội 6 tháng đầu năm 2016 của phường.

Buổi tiếp xúc có 05 ý kiến với 13 nội dung về công tác thực hiện các dự án nâng cấp đô thị trên địa bàn phường, công tác đưa người Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài có thời hạn theo hợp đồng, vệ sinh môi trường, an ninh trật tự, Y tế...

Với các ý kiến trên, Bí thư Đảng ủy phường, các ngành có liên quan của Thành phố và phường giải trình thỏa đáng 09 nội dung.  Còn 04 nội dung đã được Bí thư Đảng ủy phường ghi nhận và chỉ đạo UBND phường phối hợp với ngành cấp trên thực hiện.

Thông qua buổi tiếp xúc nhằm tiếp tục tăng cường mối quan hệ mật thiết giữa cấp ủy Đảng với Nhân dân, tiếp nhận những ý kiến đóng góp của Nhân dân để có biện pháp chỉ đạo, thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng – an ninh ở địa phương trong thời gian tới.

Trường Giang