Đại biểu Hội đồng nhân dân Tỉnh và Thành phố tiếp xúc cử tri phường Hòa Thuận

Đăng lúc: 07:48:21 18/08/2016

Chiều ngày 17/8/2016 đại biểu HĐND Tỉnh Đồng Tháp, đơn vị bầu cử số 13 và đại biểu HĐND thành phố Cao Lãnh đơn vị bầu cử số 6 tiếp xúc cử tri phường Hòa Thuận.

Hình ảnh Đại biểu Hội đồng nhân dân Tỉnh và Thành phố tiếp xúc cử tri phường Hòa Thuận

Tham dự buổi tiếp xúc còn có lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Cao Lãnh, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND phường và có trên 50 cử tri cùng dự. Tại buổi tiếp xúc, cử tri đã nghe đại biểu HĐND Tỉnh và Thành phố báo cáo kết quả kỳ họp lần thứ 2, báo cáo giải trình của UBND thành phố Cao Lãnh về các ý kiến, kiến nghị của cử tri tại các buổi tiếp xúc trước kỳ họp. Tại buổi tiếp xúc có 07 ý kiến với 9 nội dung của cử tri đóng góp trên các lĩnh vực như: xây dựng cơ bản, các dự án, đổi sổ hộ khẩu… Đại biểu HĐND tỉnh và Thành phố tiếp thu và giải trình 05 nội dung, còn 04 nội dung ghi nhận thuộc thẩm quyền của Tỉnh 01 nội dung, Thành phố 03 nội dung.

Ngọc Huệ