Hội nghị học tập, quán triệt và thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng

Đăng lúc: 10:56:59 09/09/2016

Căn cứ Kế hoạch số 24-KH/TU, ngày 15 tháng 6 năm 2016 của Thành uỷ Cao Lãnh. Thực hiện Kế hoạch số 25 – KH/ĐU, ngày 07 tháng 7 năm 2016 của Đảng uỷ phường Hoà Thuận về việc tổ chức học tập, quán triệt và thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng

Ngày 6, 7 tháng 9 năm 2016, Đảng uỷ phường Hoà Thuận tổ chức học tập, quán triệt và thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng cho 197 Đảng viên và 36 đồng chí là cán bộ UBND phường, Trưởng, Phó khóm, Khóm Đội trưởng, Thành viên MTTQ và uỷ viên BCH các Đoàn thể không là Đảng viên.

Hội nghị học tập, quán triệt và thực hiện Nghị quyết  Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng

Đồng chí Trần Văn Đờn, Uỷ viên Ban Thường vụ,  Trưởng ban Tuyên giáo Thành uỷ Cao Lãnh quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng và Nghị quyết số 01 –NQ/TU của Tỉnh uỷ về phát triển kinh tế - xã hội Thành phố Cao Lãnh đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030.

Nhằm giúp cán bộ, đảng viên nắm vững những nội dung cơ bản, những điểm mới và các giải pháp được nêu trong Văn kiện Đại hội lần thứ XII của Đảng. Từ đó, nâng cao nhận thức, phát huy năng lực, tính sáng tạo trong tổ chức thực hiện để đưa Nghị quyết Đại hội XII của Đảng vào cuộc sống. Bên cạnh đó, tổ chức phát động các phong trào thi đua thiết thực, hiệu quả, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII của Đảng  và Nghị quyết số 01 –NQ/TU của Tỉnh về phát triển kinh tế - xã hội Thành phố Cao Lãnh đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030.

Thanh Trúc