Hỗ trợ học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi

Đăng lúc: 15:37:00 23/09/2016

Nhằm giúp cho các em học sinh, sinh viên nghèo vượt khó học giỏi trên địa bàn phường có điều kiện tiếp tục đến trường.

Sáng ngày 16 tháng 9 năm 2016, Lãnh đạo Đảng ủy, UBND, các ngành đoàn thể phường cùng đại diện Quỹ khuyến học Lê Văn Huỳnh trao 01 suất học bổng trị giá 5.000.000đ cho em Lê Văn Tống, có hoàn cảnh khó khăn ngụ khóm Thuận Phú, phường Hòa Thuận. (hiện em là sinh viên Trường Cao Đẳng Công Nghệ Thủ Đức TP.HCM nhưng không có tiền đóng học phí).

Đại diện gia đình (mẹ em Lê Văn Tống) nhận hỗ trợ học bổng

Ngoài ra, Quỹ khuyến học Lê Văn Huỳnh còn nhận đỡ đầu em Lê Văn Tống trong suốt thời gian đang học tập cho đến khi em ra trường có việc làm ổn định.

Tính từ đầu năm đến nay, UBND và các đoàn thể phường đã vận động và trao trên 45 suất học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo vượt khó học giỏi trên địa bàn phường, với số tiền trên 40 triệu đồng.

Hoàng Ngợi