Sinh hoạt Câu lạc bộ “Niềm tin” lần 2 năm 2016

Đăng lúc: 15:46:14 23/09/2016

Ngày 22/9, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Hòa Thuận phối hợp cùng các ngành, đoàn thể, Công an phường tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ “Niềm Tin”. Trong buổi sinh hoạt, các thành viên Câu lạc bộ được nghe tuyên truyền về chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, về xây dựng đời sống văn hóa và thực hiện nếp sống văn minh đô thị tại địa phương và các vấn đề về an toàn giao thông.

Hình ảnh sinh hoạt Câu lạc bộ “Niềm tin” lần 2 năm 2016

Bên cạnh đó, thông tin về tác hại của tệ nạn xã hội, định hướng nghề nghiệp cho thanh niên và vận động thiếu niên (học sinh) tiếp tục đến trường. Lồng ghép trong buổi tuyên truyền là các hoạt động như: đố vui, thi hát karaoke và tham gia giao lưu văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao với các bạn đoàn viên, thanh niên của các Câu lạc bộ khác. Hiện nay, Câu lạc bộ “Niềm Tin” phường Hòa Thuận có 13 thành viên, quản lý 11 thanh niên có nguy cơ vi phạm pháp luật, thanh niên sau cai nghiện và thiếu niên nghiện game online. Câu lạc bộ duy trì sinh hoạt mỗi tháng một lần, nhằm giúp đỡ những thanh thiếu niên trên trở thành người có ích cho xã hội.

Phước Thành