Họp xét chấm điểm các chỉ tiêu để công nhận khóm, ấp, xã, phường, thị trấn, cơ quan, doanh nghiệp, nhà trường đạt tiêu chuẩn “ An toàn về an ninh trật tự”.

Đăng lúc: 15:52:09 23/09/2016

Ngày 23/9, Hội đồng an ninh trật tự phường Hòa Thuận phối hợp cùng các ngành đã tiến hành họp xét đánh giá tình hình thực hiện theo Thông tư 23/2012/TT-BCA của Bộ Công an về việc chấm điểm các chỉ tiêu để công nhận khóm, ấp, xã, phường, thị trấn, cơ quan, doanh nghiệp, nhà trường đạt tiêu chuẩn “ An toàn về an ninh trật tự”.

Họp xét chấm điểm các chỉ tiêu để công nhận khóm, ấp, xã, phường, thị trấn, cơ quan, doanh nghiệp, nhà trường đạt tiêu chuẩn “ An toàn về an ninh trật tự”.

Đến dự buổi họp xét, có đồng chí Trung tá Dương Thanh Hải, Phó Đội trưởng đội xây dựng phong trào và quản lý bảo vệ dân phố Công an thành phố Cao Lãnh.

Qua buổi họp xét Hồi đồng an ninh trật tự phường đã chấm điểm đối với 4 trường học và 5 khóm, kết quả có 4/4 trường học, 5/5 khóm đạt chuẩn về an ninh trật tự năm 2016. Đều này thể hiện sự nổ lực của các điểm trường, các khóm và sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của Đảng ủy, Ủy ban nhân dân cũng như của Hội đồng an ninh trật tự phường.

Phước Thành