Họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế người cao tuổi 01/10 và chúc thọ người cao tuổi năm 2016

Đăng lúc: 16:04:07 30/09/2016

Sáng ngày 30 tháng 9 năm 2016. UBND phường Hòa Thuuận tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế người cao tuổi 01/10/2016.

Họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế người cao tuổi 01/10

Trong buổi họp mặt đại diện Hội người cao tuổi phường đã ôn lại lịch sử, truyền thống ngày Quốc tế người cao tuổi và báo cáo kết quả đạt được trong công tác chăm sóc sức khỏe Hội người cao tuổi. Trong những năm qua được sự quan tâm chỉ đạo của các cấp Đảng, chính quyền, sự đoàn kết đồng lòng của các hội viên, hoạt động tập luyện văn nghệ, thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe luôn được Hội Hội người cao tuổi phường duy trì và phát triển; động viên, thăm hỏi, tặng quà cho các hội viên, đặc biệt là hội viên Hội người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn, Hội người cao tuổi cô đơn không nơi nương tựa trong các dịp lễ tết…Các cụ luôn phát huy phẩm chất lối sống của Hội người cao tuổi, tham gia đảm trách các công việc xã hội của địa phương, góp ý cho thế hệ trẻ những kinh nghiệm hay thiết thực, bổ ích, luôn là cây cao, bóng cả, là tấm gương sáng cho các thế hệ noi theo.

Qua buổi họp mặt, có 46 cụ được nhận quà của UBND thành phố Cao Lãnh mỗi phần quà trị giá 200.000đ. Với tổng số tiền 9.200.000 đồng.

Ngoài ra, Hội Hội người cao tuổi phường phát động tháng hành động vì người cao tuổi và đã trao 39 phần quà cho người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường do nhóm “Lá lành đùm lá rách” Quận 10 thành phố Hồ Chí Minh tài trợ,  mỗi phần quà trị giá 500.000đ (gồm 400.000đ tiền mặt và 1 hộp bánh).

Phước Thành