Lễ trao học bổng Lê Văn Huỳnh

Đăng lúc: 16:18:48 18/11/2016

Chiều  14/11, Ban Quản lý Quỹ khuyến học Lê Văn Huỳnh phối hợp Hội Khuyến học Thành phố và UBND phường Hòa Thuận tổ chức Lễ trao học bổng Lê Văn Huỳnh năm học 2016 - 2017 cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi trên địa bàn thành phố Cao Lãnh và xã Nhị Mỹ huyện Cao Lãnh.

Lễ trao học bổng Lê Văn Huỳnh

Tại buổi lễ, Quỹ khuyến học Lê Văn Huỳnh đã trao 150 suất học bổng với tổng trị giá 90 triệu đồng cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi của 15 trường (Trường THPT Đỗ Công Tường, Trường THCS Nguyễn Chí Thanh, Trường THCS Nguyễn Thị Lựu, Trường THCS Tân Thuận Đông, Trường THCS Phan Bội Châu, Trường Tiểu học Hòa Thuận, Trường Tiểu học Bùi Thị Xuân, Trường Tiểu học Hòa An, Trường Tiểu học Ngô Thì Nhậm, Trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ, Trường Tiểu học Tân Thuận Tây, Trường Tiểu học Trưng Vương, Trường THCS Nhị Mỹ, Trường Tiểu học Nhị Mỹ 1 và Trường Tiểu học Nhị Mỹ 2). Trong đó, cấp THPT 1.000.000đ/suất, cấp THCS 700.000đ/suất, cấp Tiểu học 500.000đ/suất.

Từ đó góp phần tạo điều kiện để các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục vươn lên trong học tập.

Phước Thành