Bí thư Đảng ủy phường gặp gỡ, tiếp xúc với đoàn viên, hội viên năm 2016

Đăng lúc: 14:01:59 20/12/2016

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Thành ủy Cao Lãnh và Thực hiện Kế hoạch số 41-KH/ĐU, ngày 08 tháng 11 năm 2016 của Đảng uỷ phường về việc tổ chức cho Bí thư Đảng uỷ phường gặp gỡ, tiếp xúc với đoàn viên, hội viên năm 2016.

Bí thư Đảng ủy gặp gỡ, tiếp xúc với đoàn viên, hội viên năm 2016

Sáng ngày 16 tháng 12 năm 2016, Đảng ủy phường tổ chức cho Bí thư Đảng uỷ phường gặp gỡ, tiếp xúc với đoàn viên, hội viên năm 2016.

Đại diện ban ngành, đoàn thể, Bí thư chi bộ, Trưởng Ban nhân dân 5 khóm và trên 45 đoàn viên, hội viên đến dự.

Buổi tiếp xúc có 05 ý kiến với 7 nội dung về công tác thực hiện các dự án nâng cấp đô thị trên địa bàn phường, công tác tuyên truyền của các đoàn thể, an ninh trật tự, an sinh xã hội, Bảo hiểm Y tế… Bí thư Đảng ủy phường và các ngành có liên quan của phường giải trình thỏa đáng 05 nội dung, còn 02 nội dung đã được Bí thư Đảng ủy phường ghi nhận và chỉ đạo UBND phường phối hợp ngành cấp trên thực hiện.

Thông qua buổi tiếp xúc nhằm tiếp tục tăng cường mối quan hệ mật thiết giữa cấp ủy Đảng với đoàn viên, hội viên; Tiếp nhận những ý kiến đóng góp của đoàn viên, hội viên để có biện pháp chỉ đạo, thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội và xây dựng đoàn thể chính trị - xã hội phường vững mạnh.

Thanh Trúc