Tổng kết và giải ngân nguồn vốn hỗ trợ phụ nữ nghèo của Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Đồng Tháp

Đăng lúc: 15:34:06 24/04/2017

Vào lúc 9h00, ngày 12/04/2017. Hội Liên hiệp phụ nữ phường tổ chức Hội nghị tổng kết và giải ngân nguồn vốn hỗ trợ phụ nữ nghèo của Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Đồng Tháp.

Nhằm đánh giá một năm thực hiện nguồn vốn hỗ trợ phụ nữ nghèo, hiệu quả sử dụng đồng vốn của các thành viên trong tổ, mặt được và chưa được từ đó rút kinh nghiệm thực hiện cho những năm tiếp theo đạt kết quả tốt hơn. Tạo điều kiện cho hội viên, phụ nữ nghèo của phường có thêm nguồn vốn để làm ăn buôn bán, phát triển kinh tế gia đình để thoát nghèo bền vững.

Hội Liên hiệp Phụ nữ phường đã giải ngân nguồn vốn quỹ hỗ trợ phụ nữ nghèo của Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Đồng Tháp  cho 77 hội viên phụ nữ với tổng số tiền là 300.000.000 đồng, (mỗi người được vay với mức cao nhất là 5.000.000 đồng, mức thấp nhất 3.000.000 đồng).

Mộng Tuyền