Bí thư Đảng ủy gặp gỡ, tiếp xúc với Nhân dân lần thứ 1 năm 2017

Đăng lúc: 15:40:16 24/04/2017

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Thành ủy Cao Lãnh và Thực hiện Kế hoạch số 50-KH/ĐU, ngày 22 tháng 3 năm 2017 của Đảng uỷ phường về việc tổ chức cho đồng chí Bí thư Đảng uỷ phường gặp gỡ, tiếp xúc với nhân dân lần thứ 1 năm 2017.

Bí thư Đảng ủy gặp gỡ, tiếp xúc với Nhân dân lần thứ 1 năm 2017

Vào lúc 7 giờ 30 phút, ngày 19 tháng 4 năm 2017, Đảng ủy phường tổ chức cho đồng chí Bí thư Đảng uỷ phường gặp gỡ, tiếp xúc với Nhân dân với các nội dung chính như: công tác thực hiện các dự án nâng cấp đô thị trên địa bàn phường, việc thực hiện nếp sống văn minh đô thị, công tác đưa người đi lao động ở nước ngoài có thời hạn theo hợp đồng, công tác cải cách hành chính và tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng – an ninh của địa phương.

Cùng dự còn có đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Thành ủy, Ban quản lý dự án nâng cấp đô thị Thành phố, Trung tâm phát triển Quỹ đất Thành phố, Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Đồng Tháp và 47 người tham dự.

Tại buổi tiếp xúc, UBND phường trình bày báo cáo tóm tắt tình hình phát triển kinh tế - xã hội quí 1 năm 2017 của phường.

Buổi tiếp xúc có 06 ý kiến với 11 nội dung về công tác thực hiện các dự án nâng cấp đô thị trên địa bàn phường, công tác an sinh xã hội, vệ sinh môi trường, an ninh trật tự…Bí thư Đảng ủy phường, các ngành có liên quan của Thành phố và phường giải trình thỏa đáng 11 nội dung.

Thông qua buổi tiếp xúc nhằm tiếp tục tăng cường mối quan hệ mật thiết giữa cấp ủy Đảng với Nhân dân. Đồng thời, tiếp nhận những ý kiến đóng góp của nhân dân để có biện pháp chỉ đạo, thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng – an ninh ở địa phương.

Thanh Trúc