Tuyên truyền, phổ biến chính sách BHXH, BHYT

Đăng lúc: 13:10:13 31/05/2017

Thực hiện Kế hoạch phối hợp số 10/KHPH-BTG-BHXH, ngày 17 tháng 11 năm 2016 của Ban Tuyên giáo Thành ủy và Bảo hiểm xã hội thành phố Cao Lãnh về việc tổ chức hoạt động tuyên truyền, phổ biến chính sách BHXH, BHYT đối với cán bộ, công chức xã, phường năm 2016.

Tuyên truyền, phổ biến chính sách BHXH, BHYT

Sáng ngày 30 tháng 5 năm 2017. Ủy ban Nhân dân phường phối hợp cùng Ban Tuyên giáo Thành ủy và Bảo hiểm xã hội thành phố Cao Lãnh tổ chức hội nghị tuyên truyền, phổ biến chính sách BHXH, BHYT đối với cán bộ, công chức phường. Có trên 40 người dự.

Hội nghị đã được nghe bà Trần Thị Diễm, Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội thành phố Cao Lãnh tuyên truyền những nội dung của Luật BHYT, Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật BHYT, Luật BHXH năm 2014, kết quả thực hiện chính sách BHXH, BHYT.

Qua đó, giúp cán bộ, công chức phường, khóm hiểu rõ các quan điểm, chủ trương của Đảng và Nhà nước về chính sách BHXH, BHYT, quyền lợi và trách nhiệm khi tham gia BHXH, BHYT. Tạo sự thống nhất và đồng thuận đối với cán bộ ở địa phương trong triển khai thực hiện.

Trường Giang