Bí thư Đảng ủy gặp gỡ, tiếp xúc với nhân dân lần 2 năm 2017

Đăng lúc: 11:19:17 10/11/2017

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Thành ủy Cao Lãnh và Thực hiện Kế hoạch số 55-KH/ĐU, ngày 24 tháng 10 năm 2017 của Đảng uỷ phường về việc tổ chức cho đồng chí Bí thư Đảng uỷ phường gặp gỡ, tiếp xúc với nhân dân lần 2 năm 2017.

Bí thư Đảng ủy gặp gỡ, tiếp xúc với nhân dân lần 2 năm 2017

Sáng ngày 03 tháng 11 năm 2017, Đảng ủy phường tổ chức cho đồng chí Bí thư Đảng uỷ phường gặp gỡ, tiếp xúc với nhân dân lần 2 năm 2017 với các nội dung chính như: về việc thực hiện các dự án nâng cấp đô thị trên địa bàn phường, việc thực hiện nếp sống văn minh đô thị, công tác đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài có thời hạn theo hợp đồng, công tác tham gia bảo hiểm y tế, công tác tiếp dân của HĐND và UBND. Cùng dự còn có đại diện lãnh đạo Trung tâm Dịch vụ việc làm Đồng Tháp, Ban Tuyên giáo Thành ủy, Bảo hiểm xã hội thành phố Cao Lãnh và 37 người dân tham dự.

Buổi tiếp xúc có 05 ý kiến xoay quanh 02 nội dung chính về công tác thực hiện các dự án nâng cấp đô thị trên địa bàn phường và bảo hiểm y tế. Bí thư Đảng ủy phường và các ngành có liên quan của Thành phố và phường giải trình thỏa đáng các ý kiến trên.

Thông qua buổi tiếp xúc nhằm tiếp tục tăng cường mối quan hệ mật thiết giữa cấp ủy Đảng với nhân dân. Bên cạnh đó thông qua buổi tiếp xúc để tiếp nhận những ý kiến đóng góp của nhân dân để có biện pháp chỉ đạo, thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng – an ninh ở địa phương.

Hoàng Ngợi