Phường Hòa Thuận tổ chức lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em và khai mạc sinh hoạt hè năm 2023

Đăng lúc: 15:44:39 15/06/2023

Nhằm chăm lo, giáo dục trẻ em, tạo điều kiện cho các em thiếu nhi được tham gia và hưởng các quyền lợi về chăm sóc sức khỏe, vui chơi giải trí, học tập kỹ năng sống, kỹ năng phòng ngừa xâm hại và giúp đỡ cho trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn địa bàn phường có điều kiện cắp sách đến trường. Góp phần hạn chế trẻ em vi phạm pháp luật và có nguy cơ vi phạm pháp luật trên địa bàn phường.

Sáng ngày 10 tháng 6 năm 2023 tại Trung tâm Văn hóa - Học tập cộng đồng phường Hòa Thuận. UBND phường  phối hợp các ngành, đoàn thể phường tổ chức lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em với chủ đề: “Chung tay giảm thiểu tổn hại trẻ em” và khai mạc sinh hoạt hè năm 2023 với các nội dung như: giao lưu văn nghệ; trao 25 phần quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, (mỗi phần quà là 10 quyển tập 100 trang); chơi trò chơi tập thể và tặng bánh cho các em. Hoạt động thu hút trên 60 em thiếu nhi tham gia.

(Lãnh đạo UBND phường  tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn)

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã nhận được 7.500.000đ và 500 quyển tập. Đồng thời, UBND phường đã trao thư cảm ơn cho các đơn vị tài trợ: Quỹ khuyến học Lê Văn Huỳnh, ngân hàng vietcombank chi nhánh Đồng Tháp và Hội Khuyến học phường, quán ăn Minh Phát, khóm Thuận Phát. Sau buổi lễ phát động Ban chỉ đạo sinh hoạt hè duy trì hoạt động hàng tuần và kết thúc sinh hoạt đến ngày 5/8/2023.

Diễm Thúy