Chương trình văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn và chúc thọ người cao tuổi năm 2024

Đăng lúc: 09:21:39 06/02/2024

Ủy ban nhân dân phường Hòa Thuận tổ chức. Đến dự chương trình có đại diện Lãnh đạo Hội Người cao tuổi thành phố Cao Lãnh, Thường trực Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các tổ chức chính trị - xã hội, Công an, Quân sự, Y tế, Ban giám hiệu các điểm Trường công chức chuyên môn, những người hoạt động không chuyên trách thuộc Ủy ban nhân dân phường và Ban nhân dân 5 khóm và hơn 150 người dân tham dự.

Ông Nguyễn Văn Tha, Phó Chủ tịch UBND Phường trao quà Tết cho người nghèo

Đến với chương trình, người dân xem các tiết mục văn nghệ hội thi hát karaoke của Hội Người cao tuổi phường; Ban tổ chức trao 12 phần quà cho người thuộc hộ nghèo, 22 phần quà người cao tuổi (tròn 75 tuổi), 10 phần quà cho các Chi hội người cao tuổi (từ nguồn vận động xã hội hóa), mỗi phần gồm tiền mặt, quà. Tổng trị giá 8.400.000đồng.

Chương trình nhằm tạo không khí vui tươi, ấm áp trước thềm năm mới, nhằm động viên người cao tuổi sống vui, sống khỏe để đóng góp nhiều công xuất và trí tuệ trong việc thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương, góp phần xây dựng quê hương phường Hòa Thuận ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Ngọc Mai