HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN HỌC TẬP CHUYÊN ĐỀ NĂM 2024

Đăng lúc: 11:56:58 28/02/2024

Ngày 23/02/2024, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đồng Tháp tổ chức Hội nghị trực tuyến học tập Chuyên đề năm 2024 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong phát huy tinh thần tự lực, chăm chỉ, hợp tác của nhân dân Đồng Tháp”. Tại Trung tâm Văn hóa – Học tập cộng đồng phường, Đảng ủy phường Hòa Thuận tổ chức Hội nghị trực tuyến Học tập chuyên đề năm 2024 kết nối điểm cầu của tỉnh cho cán bộ, đảng viên trong toàn đảng bộ.

Quang cảnh Hội nghị trực tuyến học tập chuyên đề năm 2024

Tại điểm cầu trực tuyến phường, đảng viên được nghe Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Đồng Tháp Lê Quốc Phong trình bày những nội dung cốt lõi về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về tinh thần tự lực, chăm chỉ, hợp tác; khẳng định sự cần thiết đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong phát huy tinh thần tự lực, chăm chỉ, hợp tác của nhân dân Đồng Tháp.

Với tinh thần tự lực, Đồng Tháp trở thành một trong những địa phương với những mô hình, cách làm sáng tạo, hiệu quả, như: mô hình Hội quán, Tổ nhân dân tự quản… đã phát huy được tinh thần tự lực của người dân, tinh thần chia sẻ trong cộng đồng.

Cùng ngày, Đảng ủy phường cũng tổ chức Hội nghị thảo luận Học tập chuyên đề năm 2024 thảo luận các nội dung cơ bản, trọng tâm.

Đảng viên thảo luận đóng góp ý kiến

Việc thảo luận nhằm giúp Đảng ủy tiếp nhận được nhiều sáng kiến, đề xuất, kiến nghị mới của những đảng viên để lãnh đạo, điều hành tốt hơn.

Anh Thư