Đại hội chi hội Luật gia phường Hòa Thuận lần thứ I, nhiệm kỳ 2024 – 2029

Đăng lúc: 08:44:10 18/03/2024

Chiều ngày 15/3/2024, Chi hội Luật gia phường Hòa Thuận tổ chức Đại hội chi hội Luật gia phường Hòa Thuận lần thứ I, nhiệm kỳ 2024 – 2029.

Tham dự Đại hội có Ông Đoàn Quốc Cường - Chủ tịch Hội Luật gia tỉnh Đồng Tháp; Ông Võ Hoàng Thượng – Chủ tịch Hội Luật gia Thành phố; Ông Lê Văn Tuấn, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Phường và đại diện lãnh đạo Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các ngành, các tổ chức chính trị xã hội Phường, Ban nhân dân 05 khóm cùng 6 hội viên Chi hội luật gia Phường tham dự.

(Quang cảnh Đại hội)

Chi hội Luật gia Phường Hòa Thuận được thành lập ngày 30/6/2021, theo Quyết định số 32/QĐ-HLG của Hội Luật gia thành phố Cao Lãnh.

Từ khi thành lập đến nay, Chi hội Luật gia phường đã phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các tổ chức chính trị - xã hội, các ngành Phường và Khóm thực hiện tốt nhiệm vụ tuyên truyền, phổ biến pháp luật, tư vấn pháp luật, trợ giúp pháp lý, tư vấn giải quyết khiếu nại, tố cáo cho đoàn viên, hội viên và Nhân dân trên địa bàn Phường.

Đại hội cũng nghiêm túc kiểm điểm và thẳng thắn chỉ ra những tồn tại, hạn chế trong phương thức tổ chức, hoạt động của Chi hội từ khi thành lập đến nay, đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2024 - 2029 với quyết tâm tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, khẳng định vai trò, vị thế của chi hội.

(Khách dự và hội viên chụp hình lưu niệm)

Đại hội đã bầu 01 chi hội trưởng và 01 chi hội phó. Đồng thời, bầu 04 đại biểu tham dự Đại hội Hội Luật gia Thành phố lần thứ IV, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Văn Ngọc