TỔ CÔNG TÁC BAN THƯỜNG VỤ THÀNH ỦY CAO LÃNH LÀM VIỆC VỚI ĐẢNG ỦY PHƯỜNG HÒA THUẬN ĐẦU NĂM 2024

Đăng lúc: 11:15:22 28/03/2024

Thực hiện Kế hoạch số 149–KH/TU ngày 27 tháng 2 năm 2024 của Ban thường vụ Thành ủy Cao Lãnh về việc làm với Đảng ủy cơ sở năm 2024.

Chiều ngày 26 tháng 3 năm 2024, tại Trung tâm Văn hóa – Học tập cộng đồng phường Hòa Thuận. Đảng ủy Phường tổ chức tiếp đón Tổ công tác Ban Thường vụ Thành ủy Cao Lãnh đến thăm và làm việc đầu năm 2024.

Tổ công tác do đồng chí Trần Văn Tám – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy Cao Lãnh làm Trưởng đoàn, cùng thành viên trong tổ gồm lãnh đạo Uỷ ban nhân dân Thành phố, lãnh đạo các Phòng, Ban chuyên môn Thành phố. Thành phần tiếp Tổ công tác gồm các đồng chí Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Trưởng các Tổ chức Chính trị - Xã hội Phường.

Quang cảnh buổi làm việc tiếp tổ công tác

Nội dung trọng tâm của buổi làm việc, các đồng chí lãnh đạo phụ trách chuyên môn xem qua các Báo cáo, Kế hoạch tại đơn vị nhằm cụ thể hóa Chương trình hành động của Đảng ủy Phường trong việc thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm 2024 đối với từng ngành, từng đơn vị và trao đổi chuyên môn trong từng lĩnh vực phụ trách.

Đồng chí Lê Văn Tuấn – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường thông qua tóm tắt Báo cáo tình hình triển khai, quán triệt, cụ thể hóa, tổ chức thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp và nhiệm vụ trọng tâm năm 2024 của Đảng ủy Phường.

Đồng chí Lê Văn Tuấn  - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường thông qua báo cáo

Đồng chí Trần Văn Tám – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy Cao Lãnh phát biểu kết luận

Kết luận tại buổi làm việc, đồng chí Bí thư Thành ủy cũng nêu ra những mặt mạnh, một số điểm còn hạn chế của đơn vị, đồng thời cũng định hướng các nội dung, nhiệm vụ cần tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện những nhiệm vụ trong chương trình hành động năm 2024 đã đề ra và phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ./.

Anh Thư