Lễ giải ngạch, kết nạp mới lực lượng dân quân tự vệ, quân nhân dự bị năm 2024

Đăng lúc: 17:11:18 29/03/2024

Nhân kỷ niệm 89 năm Ngày truyền thống Dân quân tự vệ (28/3/1935 – 28/3/2024). Chiều ngày 28/3/2024, tại Trung tâm Văn hóa - Học tập cộng đồng phường Hòa Thuận, Ban chỉ huy quân sự phường Hòa Thuận tổ chức lễ giải ngạch và kết nạp mới lực lượng dân quân tự vệ và quân nhân dự bị năm 2024.

Đến dự buổi lễ có đại diện Ban CHQS thành phố Cao Lãnh, lãnh đạo Đảng ủy, lãnh đạo UBND phường và thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường.

Đồng chí Ngô Hữu Phước – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND phường trao quyết định kết nạp lực lượng DQTV

Trong năm 2024, Ban chỉ huy Quân sự phường đã công bố Quyết định của Chủ tịch UBND phường giải ngạch cho 15 lực lượng đã hoàn thành nhiệm vụ tham gia Dân quân tự vệ và kết nạp mới 15 lực lượng Dân quân tự vệ. Đây là nhiệm vụ thường xuyên hàng năm để củng cố và nâng cao chất lượng về mọi mặt, tăng cường khả năng, trình độ sẵn sàng chiến đấu của lực lượng Dân quân tự vệ.

Quang cảnh buổi lễ giải ngạch, kết nạp mới lực lượng dân quân, quân nhân dự bị

Đại diện Lực lượng dân quân tự vệ phát biếu sau khi nhận quyết định

Sau khi nhận quyết định kết nạp đại diện lực lượng dân quân tự vệ xin hứa sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đúng với phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ” chấp hành tốt hướng dẫn chỉ đạo của chính quyền địa phương, tiếp tục làm nòng cốt tại cơ sở, lập nhiều thành tích xuất sắc, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương./.

Khánh Duy