Tiếp đoàn kiểm tra Tổ Nhân dân tự quản trên địa bàn phường

Đăng lúc: 09:42:01 16/04/2018

Ngày 29 tháng 03 năm 2018 vừa qua. Đoàn kiểm tra liên tịch của Thành Phố Cao Lãnh do ông Nguyễn Ngọc Hạnh Phó chủ tịch UBMTTQ VN Thành Phố làm trưởng đoàn đến kiểm tra công tác tình hình triển khai nhân rộng và kết quả hoạt động của “Tổ Nhân dân tự quản” trên địa bàn phường, cùng đi với đoàn còn có lãnh đạo Phòng phong trào Công an Tỉnh Đồng Tháp.

Đoàn kiểm tra công tác tình hình triển khai nhân rộng và kết quả hoạt động của “Tổ Nhân dân tự quản”

Tiếp đoàn kiểm tra gồm lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban nhân dân, Thường trực Mặt trận Tổ quốc, lãnh đạo Công an phường, các tổ chức chính trị - xã hội và Trưởng Ban công tác Mặt trận 05 khóm. Toàn phường đã thành lập được 50 tổ, với 1.762 hộ và 6.809 nhân khẩu, bên cạnh đó các tổ cũng đã hiệp thương cử Tổ trưởng, tổ phó và thư ký theo quy định, đồng thời các tổ còn được trang bị hồ sơ, sổ sách để quản lý tổ. Sau khi nghe báo cáo kết quả tình hình triển khai nhân rộng và kết quả hoạt động của “Tổ Nhân dân tự quản” trên địa bàn phường, Đoàn cũng đã đi kiểm tra thực tế tại tổ “Nhân dân tự quản” số 15A khóm Thuận Phú, số 34 khóm Thuận Phát, Đoàn đánh giá địa phương thực hiện tốt công tác triển khai và thành lập mô hình tổ “nhân dân tự quản”, đồng thời Đoàn góp ý địa phương nên duy trì sinh hoạt tổ “Nhân dân tự quản” theo định kỳ và quy chế của tổ đề ra.

Ngọc Huệ