Tổng kết hoạt động năm 2015 của Hội Liên hiệp Phụ nữ và Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh phường Hòa Thuận

Đăng lúc: 07:49:11 24/12/2015

Nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2015 và đề ra các giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm 2016.

Chiều ngày 08/12/2015, Hội Liên hiệp Phụ nữ phối hợp với Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh phường tổ chức hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào Phụ nữ, công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên năm 2015.

Về dự và chỉ đạo hội nghị có Bà Phan Thị Hồng Thanh – TUV/Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữThành Phố Cao Lãnh, Ông Đoàn Trung Hiếu – Phó bí thư Thành Đoàn Cao Lãnh.

Năm 2015, Đoàn Thanh niên và Hội liên hiệp phụ nữ phường đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ đã đề ra, cuối năm được cấp trên xếp loại vững mạnh.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Bà Phan Thị Hồng Thanh – TUV/ Chủ Tịch Hội LHPN Thành Phố Cao Lãnh và Ông Đoàn Trung Hiếu - Phó bí thư Thành Đoàn Cao Lãnh đã ghi nhận, biểu dương những kết quả mà Hội Liên Hiệp phụ nữ và Đoàn thanh niên đã đạt được trong năm qua, đồng thời đề nghị hai ngành tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; khắc phục những hạn chế; tiếp tục nhân rộng các mô hình, quan tâm công tác quản lý hội viên, đoàn viên, bồi dưỡng phát triển đảng viên trong chi hội, chi đoàn, xây dựng chương trình công tác, lãnh chỉ đạo các chi hội, chi đoàn hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2016.

Cũng trong dịp này, UBND phường đã tặng giấy khen cho 2 tập thể chi hội và 6 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong công tác hội và phong trào phụ nữ năm 2015;

Đoàn thanh niên đã trao tặng giấy khen của Thành Đoàn cho 1 tập thể và 1 cá nhân; UBND phường tặng giấy khen cho 2 tập thể và 06 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn năm 2015.

Mộng Tuyền